Profile

Join date: Jun 5, 2022

About

คืนนับดา Astrophile เดอะ ซีรีส์ EP4, ดู Astrophile คืนนับดา EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Astrophile คืนนับดา EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Astrophile คืนนับดา EP 4 ตอนเต็ม, √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, Astrophile คืนนับดา EP 4 เดอะ ซีรีส์, Astrophile คืนนับดา EP 4 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶ ดูที่นี่ ➾➾➾ 【【 คืนนับดา (Astrophile) EP4 เต็ม 2022 】】


▶ ดูตอนเต็ม ➨➨ 【【 คืนนับดา Astrophile 2022 ตอนเต็ม 】】หมวดรายการ :

ละครไทย (ออนแอร์) / Thai Dramas (On air)

พิธีกร นักแสดง :

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร

เนื้อเรื่องย่อ :

คืนนับดาว (Astrophile) เมื่อ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่คิมหันต์เป็นฝ่ายเดียวที่จำนับดาวได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มพัฒนาจากการที่คิมหันต์ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่นับดาวเป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้งเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับนับดาว คืนนับดาว (Astrophile) ออกอากาศทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี ออกอากาสเวลา 20.30-21.30 น. ออกอากาสทางช่อง Gmm


เมื่อ “คิมหันต์” (รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์) ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว” (รับบทโดย ใหม่ ดาวิกา) ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่ “คิมหันต์” เป็นฝ่ายเดียวที่จำ “นับดาว” ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาจากการที่ “คิมหันต์” ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ “นับดาว” เป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ “นับดาว”


อีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์” คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า “กลางเมษา” แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน “พีท” (รับบทโดย นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน “น้ำมนต์” (รับบทโดย ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของ “นับดาว” คือแฟนตัวยงผลงานของ “กลางเมษา” เมื่อ “น้ำมนต์” รู้ว่า “พีท”คือ “กลางเมษา” เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม


หลังจากนั้นไม่นาน “มินจุน” (รับบทโดย เฟย ภัทร) พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว” ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ” (รับบทโดย ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน” ได้ “แทนคุณ” จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน “คิมหันต์” ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ “นับดาว” เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด” บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว” เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด!!


Astrophile คืนนับดา EP4

Astrophile คืนนับดา EP4กระปุก

Astrophile คืนนับดา EP4กรุงเทพ

Astrophile คืนนับดา EP4กยศ

Astrophile คืนนับดา EP4กระสุนสีเพ

Astrophile คืนนับดา EP4กพ

Astrophile คืนนับดา EP4ขาย

Astrophile คืนนับดา EP4ขายที่ไหน

Astrophile คืนนับดาEP4 ขายดี

Astrophile คืนนับดา EP4ค่ะ

Astrophile คืนนับดา EP4คนแสดง

Astrophile คืนนับดา EP4คนพากย์ไทย

Astrophile คืนนับดา EP4ฅ2

Astrophile คืนนับดา EP4ฅน

Astrophile คืนนับดา EP4ฅ คน

Astrophile คืนนับดา งง

Astrophile คืนนับดา จบ พากย์ไทย

Astrophile คืนนับดา จบยัง

Astrophile คืนนับดา จบยังไง

Astrophile คืนนับดา ฉายวันไหน

Astrophile คืนนับดา ฌาปน

Astrophile คืนนับดา ฌากย์ไทย

Astrophile คืนนับดา ญี่ปุ่น

Astrophile คืนนับดา ฎีกา

Astrophile คืนนับดา ฐาน 1

Astrophile คืนนับดา ฐาน 2

Astrophile คืนนับดา ฐาน 3

Astrophile คืนนับดา ฑา

Astrophile คืนนับดา ฒพ

Astrophile คืนนับดา ดูได้ที่ไหน


♢♢♢ การสตรีมบนสื่อ ♢♢♢


สื่อสตรีมมิ่งเป็นมัลติมีเดียที่รับและนำเสนอต่อผู้ใช้ปลายทางอย่างต่อเนื่องในขณะที่จัดส่งโดยผู้ให้บริการ กริยาเพื่อสตรีมหมายถึงกระบวนการในการส่งหรือรับสื่อในลักษณะนี้ [ต้องการคำชี้แจง] การสตรีมหมายถึงวิธีการจัดส่งของตัวกลางมากกว่าตัวกลางเอง วิธีการจัดส่งที่แตกต่างจากสื่อที่แจกจ่ายจะใช้เฉพาะกับเครือข่ายโทรคมนาคม เนื่องจากระบบการจัดส่งส่วนใหญ่เป็นการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น วิทยุ โทรทัศน์ แอปสตรีมมิง) หรือไม่มีการสตรีมโดยเนื้อแท้ (เช่น หนังสือ เทปวิดีโอ ซีดีเพลง) มีความท้าทายในการสตรีมเนื้อหาบนอินเทอร์เน็ต ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขาดแบนด์วิดท์เพียงพอ อาจพบกับการหยุด ล่าช้า หรือการบัฟเฟอร์เนื้อหาช้า และผู้ใช้ที่ไม่มีระบบฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้อาจไม่สามารถสตรีมเนื้อหาบางอย่างได้ สตรีมมิงแบบสดคือการส่งมอบเนื้อหาทางอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับรายการสดทางโทรทัศน์ออกอากาศเนื้อหาผ่านคลื่นวิทยุผ่านสัญญาณโทรทัศน์ การสตรีมสดทางอินเทอร์เน็ตต้องใช้รูปแบบของสื่อต้นทาง (เช่น กล้องวิดีโอ อินเทอร์เฟซเสียง ซอฟต์แวร์จับภาพหน้าจอ) ตัวเข้ารหัสเพื่อแปลงเนื้อหาเป็นดิจิทัล ผู้เผยแพร่สื่อ และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาเพื่อแจกจ่ายและส่งมอบเนื้อหา ไม่จำเป็นต้องบันทึกการสตรีมสดที่จุดเริ่มต้น แม้ว่าจะบันทึกบ่อยครั้งก็ตาม การสตรีมเป็นทางเลือกแทนการดาวน์โหลดไฟล์ ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับไฟล์ทั้งหมดสำหรับเนื้อหาก่อนดูหรือฟัง ผู้ใช้ปลายทางสามารถใช้เครื่องเล่นสื่อเพื่อเริ่มเล่นวิดีโอดิจิทัลหรือเนื้อหาเสียงดิจิทัลได้ผ่านการสตรีมก่อนที่จะส่งไฟล์ทั้งหมด คำว่า "สื่อสตรีมมิ่ง" สามารถใช้กับสื่ออื่นที่ไม่ใช่วิดีโอและเสียงได้ เช่น คำบรรยายสด เทปทิกเกอร์ และข้อความแบบเรียลไทม์ ซึ่งทั้งหมดถือเป็น "ข้อความสตรีม"

 

คืนนับดา Astrophile เดอะ ซีรีส์ EP4

More actions